Slider
ดูหนังเอเชีย

แนะนำกล้องเว็บแคม

123gosell.com

เว็บแคม (Webcam) หรือ ชื่อเรียกเต็มๆว่า Web Camera แต่ในบางครั้งก็มีคนเรียกว่า Video Camera หรือ Video Conferenceก็แล้วแค่ความเข้าใจแต่ละคน เว็บแคมเป็นอุปกรณ์อินพุตที่ สามารถจับภาพเคลื่อนไหวของเราไปปรากฏในหน้าจอมอนิเตอร์ และสามารถส่งภาพเคลื่อนไหวนี้ผ่านระบบเครือข่ายเพื่อให้คนอีกฟากหนึ่งสามารถเห็นตัวเราเคลื่อนไหว ได้เหมือนอยู่ต่อหน้า ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์อีกตัวหนึ่ง และเริ่มมีความจำเป็นมากขึ้นเรื่อยๆ หากจะพูดคุยถึงเรื่องคุณภาพกล่องคงจะต้องใช้ร่วมกับตัวเล่นวิดีโอที่ดี เช่นในการ ดูหนังออนไลน์ 2021 หากคุณใช้ประโยชน์ของเว็บได้ถูกต้อง คุณจะได้พบกับการรับชมวิดีโอที่มีคุณภาพและความละเอียดที่ดีขึ้นมากด้วยตามลำดับ


ดูหนังออนไลน์

ประโยชน์ของกล้องเว็บแคม

123gosell.com

ทำให้การติดต่อสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ตมีรสชาติมากขึ้น เนื่องจากสามารถพูดคุยแบบเห็นหน้าและการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของคู่สนทนาเหมือนกับอยู่ใกล้ชิดกัน ประหยัดเวลาไม่ต้องเดินทางไปประชุมกับลูกค้าตามที่ต่าง ๆ เนื่องจากสามารถนำเอากล้องเว็บแคม (Webcam) มาดัดแปลงเป็นกล้อง Video Conference เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารแบบเห็นหน้ากับลูกค้าได้ ช่วยให้ปลอดภัยจากการเดินทางไปประชุมหรือไปสัมมนาตามสถานที่ต่าง ๆ ที่อยู่ห่างไกลได้เป็นอย่างดี นำไปประยุกต์ใช้เป็นชุดอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยคล้ายกับกล้องวงจรปิด สามารถใช้โปรแกรมที่ติดมากับกล้องเว็บแคม (Webcam) ทำหน้าที่คอยตรวจจับภาพเคลื่อนไหว แล้วทำการบันทึกจากตำแหน่งหรือจุดที่กำหนดไว้ ช่วยให้สามารถเผยแพร่ภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ จากกล้องเว็บแคม (Webcam) ผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อให้คนทั่วโลกสามารถเข้ามารับชมได้


ราคากล้องเว็บแคม

  • ราคา Webcam OKER เริ่มต้นที่ 240 บาท ถึง 520 บาท (ตามรุ่น)
  • ราคา Webcam TECFON รุ่น W-017 ราคา 240 บาท
  • ราคา Webcam MD-Tech เริ่มต้นที่ 390 บาท ถึง 440 บาท (ตามรุ่น)
  • ราคา Webcam Y-Tech เริ่มต้นที่ 250 บาท ถึง 290 บาท (ตามรุ่น)
  • ราคา Webcam Mstyle เริ่มต้นที่ 350 บาท (ตามรุ่น)
  • ราคา Webcam Microsoft Lifecam เริ่มต้นที่ 1,900 บาท (ตามรุ่น)

ส่วนประกอบของกล้องเว็บแคม

โดยหลัก ๆ แล้ว การซื้อกล้องเว็บแคม (Webcam) มาใช้งาน จะเห็นว่ากล้องเว็บแคม (Webcam) ประกอบด้วยส่วนต่าง ๆ ที่สำคัญดังนี้
1. เลนส์กล้อง จะทำหน้าที่ในการจับภาพเคลื่อนไหวต่าง ๆ ที่เคลื่อนไหวผ่านไปมาอยู่หน้ากล้องหรืออยู่ในตำแหน่งที่เลนส์กล้องสามารถมองเห็นภาพได้
2. ตัวปรับระยะโฟกัส จะทำหน้าที่ในการปรับโฟกัสของภาพเพื่อให้ภาพมีความชัดเจนมากขึ้น
3. ฐานรองกล้อง มีไว้สำหรับเป็นที่ตั้งของตัวกล้องซึ่งช่วยให้เราสามารถวางกล้องบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้สะดวก


โปรแกรมกล้อง

123gosell.com

flashmo.com ให้เทมเพลตแฟลชฟรีแกลเลอรี่ภาพ XML, แกลเลอรี่ภาพ 3 มิติ, intros แฟลช, เครื่องเล่นเสียงแฟลช ฯลฯ โปรดดาวน์โหลดแก้ไขและใช้ไฟล์แฟลชใด ๆ สำหรับเว็บไซต์เชิงพาณิชย์หรือส่วนตัวของคุณ

123gosell.com

การออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งสำคัญมากๆ ในหลายๆบริษัทที่ทำธุรกิจทางด้านนี้โดยตรง จะต้องมีพนักงานที่ทำหน้าที่ Web Design อย่างเดียวเท่านั้น บางทีก็รวมคนเขียน Code HTML ไปด้วยและคนทำ Graphic ไปด้วย แต่บางทีก็มองว่า Design อย่างเดียวเพียงแค่ร่างๆออกมาเท่านั้น เพราะการเขียน Code HTML นั้นไม่ใช่ปัญหา ในที่นี้เราจะรวมเอาทั้ง Design + Graphic ไปด้วย โดยเราจะบอกแนวให้เป็น Step สำหรับ Web Design


กล้องเว็บแคมรุ่นใหม่ล่าสุด

123gosell.com

Genius ขอแนะนำกล้องเว็บแคมรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีความละเอียดสูงถึง 3 ล้านพิกเซล FaceCam 3000 รองรับความละเอียดสูงที่เฟลมเร็ต 720P HD และ 8 ล้านพิกเซล (software interpolation) โดยไม่จำเป็นต้องใช้ไดร์ฟเวอร์ ก็สามารถทำงานบนระบบปฎิบัติการ Windows 7, Mac และ Linux ได้อย่างง่ายดาย ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการสนทนาผ่านโปรแกรมส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที ( instant messaging ) เช่น Skype, MSN, Yahoo maessenger อีกทั้งในกล่องผลิตภัณฑ์ยังแถมโปรแกรม CrazyTalk และ Video easy สำหรับการใช้งานกับการสนทนาในรูปแบบ real time และยังสามารถบันทึกเป็นไฟล์ video เพื่ออัพโหลดขึ้นเว็บไซต์ยอดฮิตอย่าง YouTube และ Facebook ได้อีกด้วย ให้คุณอุ่นใจและมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่น IPM ที่จะช่วยปกป้องการ hack เข้าใช้กล้องเว็บแคมจากบุคคลอื่น โดยไม่ได้รับอนุญาติ พิเศษสุดด้วยชุดหูฟังสำหรับใช้สนทนาแบบออนไลน์ก็มีแถมมาให้อีกด้วย คุ้มค่าน่าใช้เป็นอย่างยิ่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็น


ดูซีรี่ย์ออนไลน์

หากจะพูดคุยถึงเรื่องคุณภาพกล่องคงจะต้องใช้ร่วมกับตัวเล่นวิดีโอที่ดี เช่นในการ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรง ที่เว็บไซต์ Movie2uhd หากคุณใช้ประโยชน์ของเว็บได้ถูกต้อง คุณจะได้พบกับการรับชมวิดีโอที่มีคุณภาพและความละเอียดที่ดีขึ้นมากด้วยตามลำดับ