Slider
ดูหนังเอเชีย

Light L16 Camera

Light L16 Camera กล้องจับรายละเอียดสูง

กล้องคอมแพคนี้จับรายละเอียดของฉากของคุณได้หลากหลายทางยาวโฟกัสจากนั้นใช้อัลกอริธึมที่ซับซ้อนในการรวม 10+ ภาพไว้ในภาพเดียวที่มีความละเอียดสูงค
กล้องคอมแพคที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการรวม 10 ภาพที่แตกต่างเป็นภาพเดียวที่มีรายละเอียดโดดเด่น

จุดเด่นของกล้อง

1.ภาพคุณภาพสูง
ความละเอียด 52 ล้านพิกเซล
เอ็นจิ้นการประมวลผลภาพขั้นสูงของ Light สามารถบันทึกข้อมูลได้มากถึง 52 ล้านพิกเซลสร้างภาพคุณภาพสูงพร้อมรายละเอียดที่น่าประทับใจสีสันสมจริงและเสียงรบกวนน้อยลง ช่างภาพมีอิสระในการสร้างสรรค์ที่พวกเขาต้องการในการซูมครอบตัดขยายและท้ายที่สุดทำให้วิสัยทัศน์ของพวกเขามีชีวิตชีวา

ซูมเต็มเฟรมแบบ 28-150 มม
ด้วยช่วงซูมออปติคอลที่กว้างถึง 28-150 มม. L16 มอบความหลากหลายของเลนส์ซูมแบบดั้งเดิมในการออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา

~ 13 หยุดช่วงไดนามิก
ซึ่งแตกต่างจากกล้องส่วนใหญ่ L16 จับภาพหลายภาพที่ค่าแสงที่แตกต่างกัน เมื่อรวมกันภาพถ่ายสุดท้ายจะมีช่วงไดนามิกกว้างที่น่าประทับใจ – ประมาณ 13 สต็อป

2.พกพาและทรงพลัง
มีน้ำหนักเบา
L16 มีน้ำหนักเพียงไม่ถึงปอนด์ให้ความสะดวกสบายโดยไม่ลดทอนคุณภาพ ตอนนี้ช่างภาพสามารถถ่ายภาพคุณภาพระดับมืออาชีพได้ทุกที่

หน้าจอสัมผัสแบบ HD
หน้าจอสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 5 นิ้วของ L16 แสดงตัวอย่างสดของภาพถ่ายแต่ละภาพก่อนจับภาพ อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายผสมผสานกับการปรับระดับแสงแบบเรียลไทม์ทำให้ช่างภาพสามารถตั้งค่าการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบได้ทุกที่

แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน
สร้างขึ้นด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 4120mAh อันทรงพลัง L16 ได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง นั่นหมายถึง ~ 400 การจับภาพจากซ้ายไปขวา

3.เสรีภาพในการสร้างสรรค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
การควบคุมระยะชัดลึกที่สมบูรณ์
ชุดเลนส์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ L16 ช่วยให้ช่างภาพสามารถปรับความลึกได้นานหลังจากถ่ายภาพ ด้วยช่วง f15 ถึง f2 ช่างภาพสามารถสร้างภาพถ่ายที่พวกเขาต้องการด้วยเครื่องมือที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น

ปรับโฟกัสอย่างละเอียด
การควบคุมความชัดลึกในภายหลังของ L16 ช่วยให้ช่างภาพมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงโฟกัสที่แม่นยำในการผลิตโพสต์ ตอนนี้ช่างภาพสามารถมั่นใจได้ว่าวัตถุที่คมชัดหรือปรับโฟกัสภาพของพวกเขาสำหรับเรื่องใหม่ทั้งหมด

การแก้ไขในกล้อง
ด้วยการควบคุมกล้องในตัวเช่นความเปรียบต่างการเปิดรับแสงและสมดุลแสงขาวช่างภาพสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายในระหว่างการเดินทาง การปรับเปลี่ยนทั้งหมดจะถูกถ่ายโอนไปยังเดสก์ท็อปโดยอัตโนมัติเพื่อเวิร์กโฟลว์ที่มีความคล่องตัว

3.วิศวกรรมอัจฉริยะ
การอัพเดทแบบ over-the-air
กล้อง L16 ทั้งหมดปรับปรุงเมื่อเวลาผ่านไป Light ส่งอัปเดตซอฟต์แวร์ไร้สายทั่วไปที่ปรับปรุงความเร็วการทำงานและประสิทธิภาพของกล้อง

การถ่ายภาพอย่างชาญฉลาด
ซอฟต์แวร์อัจฉริยะของ L16 จะตรวจจับแสงและการเปลี่ยนแปลงในความเสถียรปรับการเปิดรับแสงของกล้องโดยอัตโนมัติเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คุณสมบัติขาตั้งกล้องและความช่วยเหลือที่มีแสงน้อยช่วยให้ช่างภาพถ่ายภาพที่ดีที่สุดไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

ชิปเซ็ตตัวเก็บประจุแสงลักซ์
ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตที่กำหนดเอง Light Lux Capacitor ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อควบคุมกล้องจำนวนมากพร้อมกัน มันถูกออกแบบและสร้างโดยวิศวกร Light และเป็นหนึ่งในประเภท